logo header

Lợi thế khi lắp đặt lưới chống muỗi

12/24/2016 7:27:34 AM

Sản phẩm lưới chống muỗi sẽ mang đến sự an toàn, sạch sẽ, thoáng đãng tuyệt đối cho không gian nhà bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được bảo vệ trong không gian này

Ngày nay, sản phẩm lưới chống muỗi inox đã được nhiều gia đình cũng như các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt để bảo vệ không gian sống khỏi sự xâm nhập của ruồi, muỗi chuột và các loại côn trùng khác.

Trong thời gian gần đâykhi thông tin về các loại dịch bệnh như virus Zika mới xuất hiện lây truyền từ muỗi ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người đã khiến nhiều người dân vô cùng lo lắng

Bộ Y tế cũng liên tục đưa ra những khuyến cáo cho người dân, phát động các phong trào diệt trừ muỗi, côn trùng bằng nhiều biện pháp. Tuy nhiên, có thể do chưa lựa chọn được giải pháp phòng chống muỗi và ngăn ngừa côn trùng phù hợp cho mỗi địa phương, mỗi gia đình hoặc cách phòng chống đó chưa phát huy được hiệu quả như mong muốn nên các dịch bệnh từ muỗi vẫn lây lan sang người một cách khó kiểm soát và đôi khi còn để lại những hệ lụy không nhỏ nhất là đối với các biện pháp dùng hóa chất để trừ côn trùng.

 

Cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-003CM

 

Có nhiều biện pháp để phòng chống muỗi. Mỗi một biện pháp lại có những ưu nhược điểm riêng. Hiện nay, người dân chú trọng đến cách phòng chống muỗi không sử dụng hóa chất đó là dùng cửa chống muỗi.

1. Cách ly muỗi và côn trùng vượt trội từ suốt cả ngày

Cửa chống muỗi thích hợp được lắp đặt vào hệ thống cửa sổ , cửa ra vào và cả cửa thông gió, với cách sử dụng dễ dàng, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm diện tích, toàn bộ ngôi nhà của ban sẽ được bảo vệ tối đa trước các đợt tấn công của muỗi và côn trùng từ sáng đến tối. Bên cạnh đó không gian nhà bạn vẫn hoàn toàn thông thoáng.

Đặc biệt ở đây đó là ngôi nhà vẫn sáng sủa,  thông thoáng hơn nhờ thiết kế lỗ lưới chống muỗi thoát khí vượt trội.

2. Bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi các dịch bệnh nguy hiểm

Với cửa lưới chống muỗi, bạn không còn lo lắng với dịch sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não nhật bản nhất là căn bệnh teo não, rối loạn hệ thống miễn dịch thần kinh do virút Zika lây lan từ muỗi mang lại

3. Tiết kiệm chi phí

Chỉ bỏ ra một khoản đầu tư ban đầu nhưng thời gian sử dụng lên đến 10 năm nên hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho bạn. Thêm nữa bạn có thể tiết kiệm được điện năng nhờ nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Bạn không cần lỉnh kỉnh với những nhang muỗi, kem, thuốc xịt….

4. Sản phẩm thân thiện với người dùng và môi trường

Các sản phẩm thuốc trừ muỗi có hóa chất thường gây mùi khó chịu, gây kích ứng da nhất là với trẻ nhỏ, đặc biệt có thể gây ung thư. Còn các san pham luoi chong muoi inox làm bằng những vật an toàn không có hóa chất nên rất thân thiện với môi trường, với sức khỏe con người

Như vậy bạn đã hiểu hơn về công dụng cũng như lợi ích mà cửa lưới chống muỗi mang lại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình ngay hôm nay để cách ly hoàn toàn với muỗi và côn trùng gây bệnh.

Cập nhật lần cuối: 12/24/2016 7:27:34 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác