logo header

Các bước sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn an toàn bền lâu

12/24/2016 7:22:12 AM

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn hiện nay đã trở thành một thiết bị chống muỗi phổ biến, được nhiều gia đình lắp đặt bởi tính năng chống muỗi, chống côn trùng ưu việt. Đây cũng là một trong những dòng cửa lưới cao cấp mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi, sang trọng.

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở tất cả các vị trí cửa trong các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng hay ngôi nhà nhỏ xinh của bạn.

Mỗi vị trí cửa bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu cửa chống muỗi phù hợp để lắp đặt. Ví dụ cửa lưới chống muỗi tự cuốn phù hợp để lắp cho cửa sổ, vị trí cửa ít hoạt động mở ra đóng vào. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi dạng xếp  thích hợp cho cửa đi có diện tích lớn nhưng cũng có thể lắp đặt cho cửa sổ hay các vị trí cửa khác. Cửa cố định nên lắp cho ô thông gió.

Cua-luoi-chong-muoi-tu-cuon-005CM

Sau đây chúng tôi sẽ sẽ giới thiệu một vài đặc điểm và cách sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

1. Đặc điểm Cửa lưới chống muỗi cuốn từ dưới lên

- Khi mở ra phần lưới chuyển động theo 2 thanh dẫn hướng,  tự động cuốn vào trong hộp lưới rất gọn gàng.

- Lưới được cấu tạo từ sợi thủy tinh cao cấp bên ngoài phủ một lớp nhựa PVC giúp cho lưới có độ dẻo dai, bền bỉ, không bị đứt gãy, chịu được tác động của môi trường và các tác động lý hóa khác.

- Loại cửa này có độ thẩm mỹ cao do đó lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn mang lại sự sang trọng, lịch sự cho ngôi nhà.

-  Với thiết kế đặc biệt, cửa lưới tự cuốn mang ngăn chặn hoàn toàn muỗi và côn trùng mà vẫn tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà.

- Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, dễ sử dụng

- Có thể điều chỉnh tốc độ cuốn, nên rất dễ dàng và an toan khi sử dụng

- Có thể lắp trong khung cửa có sẵn hoặc lắp trên khung cửa

- Thich hợp nhất để lắp cho cửa sổ

2. Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Mở cửa

- Dùng tay đặt vào hai điểm mở

- Nhẹ nhàng kéo thanh chặn đáy xuống sau đó kéo nhẹ vào lòng để mở lẫy cửa

- Từ từ thả tay để lưới tự cuốn lên

Đóng cửa

- Lấy tay nắm và kéo sợi dây đưa cửa từ trên cao dần hạ xuống

- Dùng hai tay kéo thanh đáy xuống vị trí khóa

- Nhẹ nhàng ấn để cho cửa vào lẫy.

Như vậy cách sử dụng cửa lưới tự cuốn khá dễ dàng. Đây là loại cửa có tính tự động hóa cao. Phần lưới dễ dàng cuốn vào trong hộp kỹ thuật, lưới chuyển động mềm mại, không gây tiếng ồn. Tại Hoàng Minh cửa tự cuốn có 3 màu chủ đạo là màu vân gỗ, trắng sứ và màu đen. Mỗi gam màu lại mang một vẻ đẹp riêng. Khác hàng có thể lựa chọn những màu sắc yêu thích, phù hợp với thiết kế nội thất trong căn hộ của mình.
 

Cập nhật lần cuối: 12/24/2016 7:22:12 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác